പഴുത്ത് കറത്തു പോയ പഴം കളയരുതേ....അതിനു ഗുണങ്ങൾ ഒരുപാടാണ്...രക്തത്തിലെ പഞ്ചസാരയുടെ അളവ് ക്രമീകരിക്കാനും തടി കുറയ്ക്കാനും , കാൻസർ ചെറുക്കാനും, ത്വക് രോഗങ്ങൾ വരാതിരിക്കാനും കറുത്ത പഴത്തിലെ ആന്റി ഓക്സിഡന്റ്സ് സഹായിക്കുന്നു...പഴം വച്ചു തയാറാക്കാം രുചിയൂറും പുഡിങ്. വീഡിയോ കാണാം.
ചേരുവകൾ
പഴം – 2
മുട്ട – 2
പാൽ – 200 മില്ലി
പഞ്ചസാര – 2 ടേബിൾ സ്പൂൺ
ഏലയ്ക്ക – 3