വറുത്ത കപ്പ തേങ്ങ ചേർത്ത് ഉരലിൽ ഇട്ട് ഇടിച്ച് തയാറാക്കുന്ന പഴയകാല പലഹാരമാണ് കപ്പ പൊടിച്ചത്. ഇതാ രുചിയൂറും റെസിപ്പി.
ചേരുവകൾ
∙കപ്പ് – ഒരു കിലോഗ്രാം
∙തേങ്ങ ചിരകിയത് – 1 കപ്പ്
∙ഏലയ്ക്ക – 4 എണ്ണം
∙ഉപ്പ് – ഒരു നുള്ള്
∙പഞ്ചസാര – ¼ കപ്പ്
∙എണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്
തയാറാക്കുന്ന വിധം വിഡിയോയിൽ...