ഊണ് കഴിക്കാൻ വെണ്ടയ്ക്കയും, തക്കാളിയും കൊണ്ട് കുറുകിയ ചാറോടു കൂടിയ നല്ലൊരു കറി എങ്ങനെ തയാറാക്കാം എന്നു നോക്കാം.
ചേരുവകൾ
∙വെണ്ടയ്ക്ക - 10 എണ്ണം
∙തക്കാളി - 2 എണ്ണം
∙സവാള - 1 എണ്ണം
∙പച്ചമുളക് - 4 എണ്ണം
∙വെളിച്ചെണ്ണ -4 സ്പൂൺ
∙മഞ്ഞൾപൊടി- 1 സ്പൂൺ
∙ഉപ്പ് - 2 സ്പൂൺ
∙കാശ്മീരി മുളകുപൊടി - 1 സ്പൂൺ
∙കറിവേപ്പില - 2 തണ്ട്
∙വെള്ളം - 2 ഗ്ലാസ്
∙തേങ്ങ - അര മുറി
∙ജീരകം - 1 സ്പൂൺ
∙കടുക് - 1 സ്പൂൺ
∙ചുവന്ന മുളക് - 4 എണ്ണം
തയാറാക്കുന്ന വിധം വിഡിയോയിൽ...