വേനൽചൂടിനെ ചെറുക്കാൻ മുന്തിരിയും വെള്ളരിയും തണ്ണിമത്തനും മിന്റ് ലൈമും കൊണ്ടു തയാറാക്കിയ നാലു കൂൾഡ്രിങ്ക്സുകൾ. ഒരു സിപ്പിൽ തന്നെ ഫ്രഷ്നസ് അനുഭവപ്പെടും രുചി.
ചേരുവകൾ
1.ബ്ലാക്ക് ഗ്രേപ്പ്സ് ജ്യൂസ്
കറുത്ത കുരുവില്ലാത്ത മുന്തിരി – 1 കപ്പ്
നാരങ്ങാനീര് – 1 ടേബിൾ സ്പൂൺ
ഷുഗർ സിറപ്പ് – 2 ടേബിൾ സ്പൂൺ
ബ്ലാക്ക് സോൾട്ട് – 1/4 ടീസ്പൂൺ
തണുത്ത വെള്ളം – 1 കപ്പ്
ഐസ് ക്യൂബ്സ് – 3
2.കൂൾ കുക്കുമ്പർ
കുക്കുമ്പർ – 1 കപ്പ്
പുതിനയില – 10 എണ്ണം
ഷുഗർ സിറപ്പ് – 2 ടേബിൾ സ്പൂൺ
ബ്ലാക്ക് സോൾട്ട് – 1/4 ടീസ്പൂൺ
ജീരകം വറുത്തു പൊടിച്ചത് – ¼ ടീസ്പൂൺ
കുരുമുളകുപൊടി – 1/8 ടീസ്പൂൺ
തണുത്ത വെള്ളം – 1 കപ്പ്
ഐസ് ക്യൂബ്സ് – 3
3.മിന്റ് ലെമൺ കൂളർ
പുതിനയില – 1 കപ്പ്
ലെമൺ ജ്യൂസ് – 1 ടേബിൾ സ്പൂൺ
ഷുഗർ സിറപ്പ് – 2 ടേബിൾ സ്പൂൺ
ബ്ലാക്ക് സോൾട്ട് – 1/4 ടീസ്പൂൺ
ജീരകം വറുത്തു പൊടിച്ചത് – ¼ ടീസ്പൂൺ
തണുത്ത വെള്ളം – 1.1/2 കപ്പ്
ഐസ് ക്യൂബ്സ് – 3
4.തണ്ണിമത്തൻ ജ്യൂസ്
തണ്ണിമത്തൻ – 1.1/2 കപ്പ്
പുതിനയില – 10–15
ഷുഗർ സിറപ്പ് – 1 ടേബിൾ സ്പൂൺ
ലെമൺ ജ്യൂസ് – 1 ടേബിൾ സ്പൂൺ
ജീരകം വറുത്തു പൊടിച്ചത് – ¼ ടീസ്പൂൺ
ബ്ലാക്ക് സോൾട്ട് – ¼ ടീസ്പൂൺ
ഐസ്ക്യൂബ്സ് – 4
തയാറാക്കുന്ന വിധം വീഡിയോയിൽ