കറി ലീഫ് ചിക്കന്
1.ചിക്കന് (എല്ലില്ലാതെ) - 50 ഗ്രാം
2.കറിവേപ്പില തണ്ടോടുകൂടി - ഒരു പിടി
3.കുരുമുളകുപൊടി - ഒരു വലിയ സ്പൂണ്
4.ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
5.ടുമാറ്റോ കെച്ചപ്പ് - മൂന്നു വലിയ സ്പൂണ്(പുരളാന് ആവശ്യത്തിന്)
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
എണ്ണ ഒഴിച്ച് കറിവേപ്പിലയിട്ടു മൂപ്പിക്കുക. തീ കുറച്ചശേഷം കുരുമുളകുപൊടി ചേര്ത്തു മൂപ്പിക്കണം.
ഇതില് ചിക്കനും ഉപ്പും ചേര്ത്തു വേവിക്കുക ( ആവശ്യമെങ്കില് അല്പം വെള്ളം ചേര്ക്കാം). വെന്തു കഴിയുമ്പോള് കെച്ചപ്പ് ചേര്ക്കുക.