ചിക്കൻ ഫ്രൈ
1.ചിക്കൻ – അരക്കലോ
2.മഞ്ഞൾപ്പൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
തൈര് – ഒരു കപ്പ്
3.ചുവന്നുള്ളി – അഞ്ച്–ആറ്
ഇഞ്ചി – ഒരു ചെറിയ കഷണം
വെളുത്തുള്ളി – ആറ് അല്ലി
കുരുമുളക് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
പെരുംജീരകം – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
കറിവേപ്പില – ഒരു തണ്ട്
4.കശ്മീരി മുളകുപൊടി – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
ഗരംമസാലപൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
വറ്റൽമുളകു ചതച്ചത് – ഒന്നര വലിയ സ്പൂൺ
5.മുട്ട – ഒന്ന്
അരിപ്പൊടി – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
കോൺഫ്ളോർ – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
6.വെളിച്ചെണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ചിക്കനിൽ രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്ത് അര മണിക്കൂർ വയ്ക്കുക.
∙മൂന്നാമത്തെ ചേരുവ നന്നായി ചതച്ചു വയ്ക്കുക.
∙ഇതു ചിക്കനിൽ പുരട്ടി അരമണിക്കൂര് വീണ്ടും വയ്ക്കുക.
∙ഇതിലേക്കു അഞ്ചാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു നന്നായി യോജിപ്പിച്ചു ചൂടായ എണ്ണയിൽ വറുത്തു കോരുക.
∙ഇതേ എണ്ണയിൽ ബാക്കിയുള്ള അരപ്പും ഒരു തണ്ടു കറിവേപ്പിലയും ചേർത്തു വറുത്തു കോരി ചിക്കനിൽ ചേർത്തു വിളമ്പാം.