മാങ്ങ പാവയ്ക്ക സാലഡ് 1.എണ്ണ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ 2.കടുക് – അര ചെറിയ സ്പൂൺ 3.സവോള – 1, അരിഞ്ഞത് പച്ചമുളക് – 2 ഇഞ്ചി – 1 ഇഞ്ച് വലുപ്പത്തിൽ,...
ബീറ്റ്റൂട്ട് ഈന്തപ്പഴ സ്വീറ്റ് ചട്നി 1.ബീറ്റ്റൂട്ട് വേവിച്ച് കാലിഞ്ചു സമചതുരമായി അരിഞ്ഞത് – ഒരു കപ്പ് ഈന്തപ്പഴം കുരു കളഞ്ഞ് നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞത്...
പോർക്ക് പിരളൻ 1.കൊഴുപ്പോടു കൂടിയ പോർക്കിറച്ചി ഉലർത്തിറച്ചിക്കു നുറുക്കുന്നതു പോലെ ചെറിയ കഷണങ്ങളാക്കിയത് – ഒരു കിലോ 2.ചുവന്നുള്ളി – ഒരു...
പനീർ കറി 1.പാൽ – ഒരു ലീറ്റർ 2.ചെറുനാരങ്ങാ നീര് – ഒരു നാരങ്ങയുടേത് 3.എണ്ണ – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ 4.ഇഞ്ചി അരിഞ്ഞത് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ<br> ഉള്ളി...
രാവിലെ എണീറ്റു കഴിഞ്ഞാൽ ഒരു കപ്പ് കാപ്പി അല്ലെങ്കിൽ ചായ കുടിക്കാത്തവർ വളരെ കുറവായിരിക്കും. ഇനി മുതൽ അതിനു കൂടുതൽ രുചിയായിരിക്കും. ചെറിയ ചില...
ഉപ്പുമാവിന് മയവും രുചിയും നൽകുന്ന മാജിക് രുചിക്കൂട്ട് തേടുകയാണോ? ഇതാ ഇവിടെയുണ്ട്, ബാച്ചിലേഴ്സിനും പാചകം ചെയ്യാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്ന തുടക്കക്കാർക്കും...
കുട്ടിക്കാല ഓർമ്മകളിൽ നിറഞ്ഞു നിൽക്കുന്ന കറുത്ത ഹൽവ ഈ വീക്കെന്റിൽ വീട്ടിൽ പരീക്ഷിച്ചാലോ??? ഇതാ മിസ്സിസ് കെ.എം. മാത്യുവിന്റെ...
എഗ്ഗ് പഫ്സ് 1. മൈദ - അരക്കിലോ, ഇടഞ്ഞത് 2. വെള്ളം - പാകത്തിന് പഞ്ചസാര - ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ നാരങ്ങാനീര് - ഒരു നാരങ്ങയുടെ പകുതി പിഴിഞ്ഞത് ഉപ്പ് -...
1. തേങ്ങ ചുരണ്ടിയത് – ഒരു കപ്പ് 2. അപ്പംപൊടി – രണ്ടു കപ്പ് 3. വെണ്ണ – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ ബേക്കിങ് സോഡ – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ 4. ഉപ്പ്, വെള്ളം –...
ചില്ലി ഫിഷ് 1.മീൻ – അരക്കിലോ 2.സോയാബീൻ സോസ് – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ 3.മൈദ – മുക്കാൽ കപ്പ് കോൺഫ്ളവർ – മുക്കാൽ കപ്പ് 4.വെളുത്ത കുരുമുളകുപൊടി –...
സിട്രസ് മിൽക്ക് കേക്ക് 1. മൈദ - രണ്ടേ കാൽ കപ്പ് ബേക്കിങ് പൗഡർ - മുക്കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ സോഡ ബൈ കാർബണേറ്റ് - കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ 2. വെണ്ണ -...
ഫെസ്റ്റിവൽ മിക്സഡ് പുഡിങ് 1. മുട്ട – മൂന്ന് 2. കൊഴുപ്പുള്ള പാൽ – രണ്ടു കപ്പ് 3. വെണ്ണ – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ 4. പഞ്ചസാര – 10 ചെറിയ സ്പൂൺ ഒരു...
നെയ്ച്ചോറ് 1.വറ്റൽമുളക് – നാല് മല്ലിപ്പൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ ഇഞ്ചി–വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ ചുവന്നുള്ളി – 10 ജീരകം – അര...
ചൈനീസ് ഡംപ്ലിങ് 1. വനസ്പതി - നാലു ചെറിയ സ്പൂൺ വെള്ളം - ഒരു കപ്പ് ഉപ്പ് - പാകത്തിന് 2. മൈദ - രണ്ടു കപ്പ് 3. മുട്ട - ഒന്ന് ഫില്ലിങ്ങിന് 4....