ഒരുപാടു ഗുണങ്ങൾ അടങ്ങിയിട്ടുള്ള ഒന്നാണ് ചുവന്നുള്ളി. വിളർച്ച മാറ്റുന്നതിനും കഫക്കെട്ടു മാറാനും എല്ലാം ചുവന്നുള്ളി ഉപയോഗിക്കുന്നു. ഇതാ...
മഷ്റൂം ഘീ റോസ്റ്റ് 1.നെയ്യ് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ 2.കൂൺ – 250 ഗ്രാം, അരിഞ്ഞത് 3.നെയ്യ് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ 4.വെളുത്തുള്ളി – എട്ട്...
സ്റ്റഫ്ഡ് വെണ്ടയ്ക്ക സ്റ്റ്യൂ 1.ബ്രോക്ക് ലി – 100 ഗ്രാം 2.പനീർ – 100 ഗ്രാം 3.തേങ്ങ ചുരണ്ടിയത് – മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ പച്ചമുളക് –...
‘ദാസേട്ടൻ വെജിറ്റേറിയൻ ആയപ്പോൾ എന്നെ സഹായിച്ചത് അന്നമ്മ കൊച്ചമ്മയുടെ പാചക കുറിപ്പുകൾ’ <br> <br> ചേർത്തു നിർത്തുന്ന സ്നേഹം. അതേ സ്നേഹം ചേർത്തു...
1. എണ്ണ – കാല് കപ്പ് 2. വെര്മിസെല്ലി – 250 ഗ്രാം, ഒരിഞ്ചു നീളമുള്ള കഷണങ്ങളാക്കിയത് 3. കടുക് – അര ചെറിയ സ്പൂണ് ഉഴുന്നുപരിപ്പ് – രണ്ടു...
ഛന മസാല 1.വെള്ളക്കടല – 250 ഗ്രാം 2.സവാള – രണ്ട്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് തക്കാളി – രണ്ട്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് പച്ചമുളക് – രണ്ട് ഗരംമസലാപ്പൊടി – ഒരു...
സ്പൈസി കൊറിയൻ പനീർ 1.പനീർ – 250 ഗ്രാം 2.കോൺഫ്ളോര് – പാകത്തിന് 3.എണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന് 4.എണ്ണ – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ 5.വെളുത്തുള്ളി,...
ഓണസദ്യയിൽ എരിശ്ശേരി ഒഴിവാക്കാൻ പറ്റില്ല. എന്നും ഒരേ എരിശ്ശേരി തന്നെ ആയാൽ ബോറടിക്കില്ലേ. ഇതാ വെറൈറ്റി എരിശ്ശേരി റെസിപ്പി.... ചേരുവകൾ: ∙പയറ് -...
പടവലങ്ങ പരിപ്പു കറി 1.പരിപ്പ് – അരക്കപ്പ് 2.വെള്ളം – മൂന്നു കപ്പ് മഞ്ഞൾപ്പൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ ഉപ്പ് – പാകത്തിന് 3.പടവലങ്ങ – ഒരു ചെറുത്,...
മുരിങ്ങയ്ക്ക മസാല 1.മുരിങ്ങയ്ക്ക – അഞ്ച് 2.മഞ്ഞൾപ്പൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ ഉപ്പ് – പാകത്തിന് വെള്ളം – പാകത്തിന് 3.എണ്ണ – മൂന്നു വലിയ...
നാരങ്ങ അച്ചാർ 1.നാരങ്ങ – അഞ്ച് 2.എള്ളെണ്ണ – പാകത്തിന് 3.വറ്റൽമുളക് – 25 4.ഉലുവ – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ കായംപൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ 5.ഉപ്പ് –...
വഴുതനങ്ങ തൊക്ക് 1.വഴുതനങ്ങ – 1 2.എണ്ണ – പാകത്തിന് 3.വാളൻപുളി – ഒരു നെല്ലിക്ക വലുപ്പത്തിൽ, കുതിർത്തത് 4.ജീരകം – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ മല്ലി – ഒരു...
ചെമ്മീൻ ഫ്രൈ 1.ചെമ്മീൻ – അരക്കിലോ 2.ഇഞ്ചി – ഒരു ചെറിയ കഷണം വെളുത്തുള്ളി – 6-7 അല്ലി പെരുംജീരകം – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ ചുവന്നുള്ളി – ഒരു...
ബട്ടർ ഗാർലിക് മഷ്റൂം 1.മഷ്റൂം – 8–10 2.വെണ്ണ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ 3.വെളുത്തുള്ളി – 4–5 അല്ലി 4.സവാള – 1, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് 5.ഒറീഗാനോ – ഒരു...