ബീഫ് റോസ്റ്റ് 1.ബീഫ് – ഒരു കിലോ 2.മഞ്ഞൾപ്പൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ മല്ലിപ്പൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ കുരുമുളകുപൊടി – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ ഉപ്പ് –...
ചിക്കൻ വരട്ട് 1.ചിക്കൻ – ഒരു കിലോ 2.കശ്മീരി മുളകുപൊടി – ഒന്നര വലിയ സ്പൂൺ മല്ലിപ്പൊടി – മുക്കാൽ വലിയ സ്പൂൺ മഞ്ഞൾപ്പൊടി – കാൽ ചെറിയ...
ഞണ്ടു കറി 1.ഞണ്ട് – ഒരു കിലോ 2.വെളിച്ചെണ്ണ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ കടുക് – അര ചെറിയ സ്പൂൺ ഉലുവ – അര ചെറിയ സ്പൂൺ 3.ഇഞ്ചി, ചതച്ചത് – ഒരു ചെറിയ...
ഇപ്പോൾ സോഷ്യൽ മീഡിയയിൽ ട്രെൻഡിങ് ആയിക്കൊണ്ടിരിക്കുന്ന ഒരു റെസിപ്പിയാണ് ഉള്ളി കോഴി. അധികം മസാലകളോ ചേരുവകളോ ഇല്ലാതെ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ തയാറാക്കാം...
ചിക്കൻ കറി 1.ചിക്കൻ – 750 ഗ്രാം 2.ഉപ്പ് – പാകത്തിന് മഞ്ഞൾപ്പൊടി – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ 3.എണ്ണ – നാലു വലിയ സ്പൂൺ 4.സവാള – ഒരു...
തട്ടുകട സ്റ്റൈൽ ചിക്കൻ ഫ്രൈ എല്ലാവർക്കും പ്രിയപ്പെട്ടതാണ്. ഈ രുചി എങ്ങനെ തയാറാക്കിയാലും വീട്ടിൽ കിട്ടില്ല. ഇനി ആ പരാതി വേണ്ട. ഇതാ രുചിയൂറും...
സവാളയും ഉള്ളിയും പൊളിക്കണ്ട, അരിയണ്ട, വഴറ്റണ്ട. ഇതാ വെറൈറ്റി ചിക്കൻ കറി റെസിപ്പി... ചിക്കൻ കറി 1.ചിക്കൻ – അരക്കിലോ 2.എണ്ണ –...
കറിവേപ്പില ചിക്കൻ 1.ചിക്കൻ – ഒരു കിലോ 2.ഉപ്പ് – പാകത്തിന് മഞ്ഞൾപ്പൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ വെള്ളം – പാകത്തിന് 3.ഏലയ്ക്ക – 10 ഗ്രാമ്പൂ –...
ചിക്കൻ മജസ്റ്റിക് 1.ചിക്കൻ, എല്ലില്ലാതെ – 400 ഗ്രാം 2.ഉപ്പ് – പാകത്തിന് തൈര്, നന്നായി ഉടച്ചത് – അര കപ്പ് 3.കുരുമുളകുപൊടി – അര ചെറിയ...
ചെമ്മീൻ റോസ്റ്റ് 1.ചെമ്മീൻ, തൊണ്ടും നാരും കളഞ്ഞത് – 200 ഗ്രാം 2.കശ്മീരി മുളകുപൊടി – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ മഞ്ഞൾപ്പൊടി – അര ചെറിയ...
നാടൻ ബീഫ് ഉലർത്ത് 1.ചുവന്നുള്ളി – 30 സവാള – ഒന്ന് ഇഞ്ചി – ഒരു വലിയ കഷണം വെളുത്തുള്ളി – 10–15 അല്ലി മല്ലിപ്പൊടി – രണ്ടു വലിയ...
ചെമ്മീൻ തേങ്ങാച്ചോറ് 1.വെളിച്ചെണ്ണ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ 2.സവാള – ഒന്ന്, അരിഞ്ഞത് 3.പച്ചമുളക് – ഒന്ന്, അരിഞ്ഞത് വെളുത്തുള്ളി അരിഞ്ഞത് – ഒരു ചെറിയ...
സ്പൈസി ബട്ടർ ഗാർലിക്ക് പ്രോൺസ് 1.ചെമ്മീൻ – അരക്കിലോ 2.മുളകുപൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ എണ്ണ – മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ ഉപ്പ് – അര ചെറിയ...
ഉണക്കചെമ്മീൻ ഉലർത്ത് 1.ഉണക്കചെമ്മീൻ – 200 ഗ്രാം 2.വറ്റൽമുളക് – അഞ്ച്, വെള്ളത്തിൽ കുതിർത്തത് 3.ചുവന്നുള്ളി – കാൽ കപ്പ് കറിവേപ്പില – ഒരു...