ഗ്രീൻ പ്രോൺസ് ഫ്രൈ
1.ചെമ്മീൻ – അരക്കിലോ
2.സവാള – ഒന്നിന്റെ പകുതി
പച്ചമുളക് – മൂന്ന്
ഇഞ്ചി – ഒരിഞ്ചു കഷണം
വെളുത്തുള്ളി – ആറ് അല്ലി
മല്ലിയില – അരക്കപ്പ്
കറിവേപ്പില – ഒരു തണ്ട്
മഞ്ഞൾപ്പൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
മല്ലിപ്പൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
കുരുമുളകുപൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
വിനാഗിരി – ഒന്നര വലിയ സ്പൂൺ
3.നെയ്യ് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
എണ്ണ – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
4.നാരങ്ങാനീര് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ചെമ്മീൻ തൊണ്ടു നാരും കളഞ്ഞു വൃത്തിയാക്കി വയ്ക്കണം.
∙രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ മയത്തിൽ അരച്ചു രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ ചെമ്മീനിൽ ചേർത്തു പത്തു മിനിറ്റു വയ്ക്കുക.
∙പാനിൽ നെയ്യും എണ്ണയും ചൂടാക്കി ബാക്കി മസാല ചേർത്തു വഴറ്റണം.
∙പച്ചമണം മാറുമ്പോൾ ചെമ്മീനും ചേർത്തിളക്കി വേവിക്കണം.
∙ചെമ്മീൻ വെന്ത് അരപ്പു പൊതിഞ്ഞിരിക്കുന്ന പാകത്തിനു വാങ്ങാം.
∙നാരങ്ങാനീരു ചേർത്തിളക്കി ചൂടോടെ വിളമ്പാം