1. ജെലറ്റിൻ – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
വെള്ളം – കാൽ കപ്പ്
2. ചിക്കു(സപ്പോട്ട) പൾപ്പ് – ഒരു കപ്പ്
പാൽ – ഒന്നേ മുക്കാൽ കപ്പ്
കണ്ടൻസ്ഡ് മിൽക്ക് – അരക്കപ്പ്
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ ജെലറ്റിൻ വെള്ളത്തിൽ കുതിർത്തു ഡബി ൾ ബോയ്ലിങ് രീതിയിൽ ഉരുക്കുക.
∙ രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ചു നന്നായി അടിക്കുക.
∙ ഇതിലേക്കു ജെലറ്റിൻ ഉരുക്കിയതു ചേർത്തിളക്കി വിളമ്പാനുള്ള ഗ്ലാസ് ഡിഷുകളി ൽ ഒഴിച്ചു ഫ്രിജില് വച്ചു സെറ്റ് ചെയ്യുക.
∙ ചിക്കു കഷണങ്ങൾ കൊണ്ട് അലങ്കരിച്ചു വിളമ്പാം.