ഏത്തപ്പഴം നുറുക്ക് 1.ഏത്തപ്പഴം – നാല് 2.വെള്ളം – ഒരു കപ്പ് 3.ശർക്കര – ഒന്നേകാൽ കപ്പ് വെള്ളം – പാകത്തിന് 4.തേങ്ങ ചിരകിയത് – ഒരു...
ബ്രൗൺ ബട്ടർ കേക്ക് 1.മൈദ – ഒരു കപ്പ് ബേക്കിങ് പൗഡർ – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ ബേക്കിങ് സോഡ – അര ചെറിയ സ്പൂൺ ഉപ്പ് – ഒരു നുള്ള് 2.വെണ്ണ – 150...
മാംഗോ സാലഡ് 1.പച്ചമാങ്ങ – ഒന്ന്, നീളത്തിൽ കനം കുറച്ചരിഞ്ഞത് സവാള – ഒന്നിന്റെ പകുതി, നീളത്തിൽ കനം കുറച്ചരിഞ്ഞത് കാപ്സിക്കം – ഒന്നിന്റെ പകുതി,...
ഛന സാൻവിച്ച് 1.വെള്ളക്കടല, വേവിച്ചത് – ഒരു കപ്പ് 2.ഉപ്പ് – പാകത്തിന് കശ്മീരി മുളകുപൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ ചാട്ട് മസാല – അര ചെറിയ...
കേസർ ചിയ പുഡിങ് 1.പാൽ – 150 മില്ലി വെള്ളം – 50 മില്ലി 2.ഏലയ്ക്കാപൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ കുങ്കുമപ്പൂവ് – ഒരു നുള്ള് 3.ചിയ സീഡ്സ് – ഒന്നര വലിയ...
കാരറ്റ് ഹൽവ ബോള്സ് 1.കാരറ്റ് – 100 ഗ്രാം 2.നെയ്യ് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ 3.ഏലയ്ക്ക, പൊടിച്ചത് – അര ചെറിയ സ്പൂൺ 4.ഈന്തപ്പഴം – ആറ്–ഏഴ്,...
പീത ബ്രെഡ് 1.മൈദ – ഒരു കിലോ യീസ്റ്റ് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ പഞ്ചസാര – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ ഉപ്പ് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ 2.ചെറു ചൂടുവെള്ളം – 350...
പപ്പടം താളിപ്പ് 1.പപ്പടം – ആറ് 2. വെളിച്ചെണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന് 3.വെളിച്ചെണ്ണ – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ 4.കടുക് – അര ചെറിയ...
ചിക്കൻ റോസ്റ്റ് 1.ചിക്കൻ ബ്രെസ്റ്റ് – രണ്ട് 2.കശ്മീരി മുളകുപൊടി – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ മല്ലിപ്പൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ കുരുമുളകുപൊടി – ഒരു ചെറിയ...
ബട്ടൂര 1.യീസ്റ്റ് – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ പഞ്ചസാര – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ ചെറു ചൂടുവെള്ളം – മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ 2.മൈദ – രണ്ടു കപ്പ്<br> ഉപ്പ് –...
ഫ്ലാക്സ് സീഡ് ചട്നി 1.ഫ്ലാക്സ് സീഡ് – ഒരു കപ്പ് 2.തേങ്ങ ചുരണ്ടിയത് – അരക്കപ്പ് വറ്റൽമുളക് – എട്ട് വെളുത്തുള്ളി – എട്ട് അല്ലി കറിവേപ്പില –...
ഷാഹി റോള്സ് 1.ഡെസിക്കേറ്റഡ് കോക്കനട്ട് – 100 ഗ്രാം കണ്ടൻസ്ഡ് മിൽക് – 40 ഗ്രാം കശുവണ്ടിപ്പരിപ്പ്, നുറുക്കിയത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ ബദാം,...
മാതളനാരങ്ങ സാലഡ് 1.മാതളനാരങ്ങ അല്ലികളാക്കിയത് – ഒരു കപ്പ് സാലഡ് കുക്കുമ്പർ – ഒന്ന്, ചെറിയ ചതുരക്കഷണങ്ങളാക്കിയത് സവാള – ഒന്ന്, ചെറിയ...
ഞൊടിയിടയിൽ ബ്രെഡ് ബനാന ടോസ്റ്റ്. പഴുത്തു കറുത്തു പോയ പഴവും കുറച്ചു ബ്രെഡും ഉണ്ടെങ്കിൽ ബ്രേക്ക് ഫാസ്റ്റ ആയോ സ്നാക്ക് ആയോ കഴിക്കാൻ ബ്രെഡ് ബനാന...