1. കാരറ്റ് – അരക്കിലോ, ഗ്രേറ്റ് ചെയ്തത്
പഞ്ചസാര – ഒരു കപ്പ്
2. നെയ്യ് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
ഏലയ്ക്കാപ്പൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
3. ഖോവ – അരക്കപ്പ്, പൊടിച്ചത്
4. ബദാം വറുത്തു പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ ചെറിയ പ്രഷർ കുക്കറിൽ കാരറ്റും പഞ്ചസാരയും ചേർത്ത് ഇടത്തരം തീയിൽ വേവിക്കുക. പ്രഷർ കളഞ്ഞു കുക്കർ തുറന്നു രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു നന്നായി യോജിപ്പിച്ചു ചെറുതീയിൽ വേവിക്കുക.
∙ പാത്രത്തിന്റെ വശങ്ങളിൽ നിന്നു കാരറ്റ് വിട്ടു വരുന്ന പരുവത്തിൽ ഖോവ ചേർത്തു നന്നായി യോജിപ്പിച്ചു വാങ്ങുക.
∙ ബദാം വറുത്തതു കൊണ്ടലങ്കരിച്ചു ചൂടോടെ വിളമ്പാം.