1. റവ – ഒരു കപ്പ്
അരിപ്പൊടി – അരക്കപ്പ്
വെണ്ണ – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
2. പാൽ – പാകത്തിന്
3. പാളയംകോടൻ പഴം മയത്തിൽ ഉടച്ചത് – കാൽ കപ്പ്
ശർക്കര ചുരണ്ടിയത് – കാൽ കപ്പ്
4. എണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ റവയും അരിപ്പൊടിയും യോജിപ്പിച്ച്, അതിൽ വെണ്ണ ചേർത്തു വിരലുകള് കൊണ്ടു ഞെരടി യോജിപ്പിക്കുക.
∙ ഇതിലേക്കു പാകത്തിനു പാൽ ഒഴിച്ചു കലക്കി പഴവും ശർക്കരയും ചേർത്തിളക്കി അനക്കാതെ അരമണിക്കൂർ വയ്ക്കുക.
∙ പിന്നീട് ഉണ്ണിയപ്പക്കാരയിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി, ഓരോ കുഴിയിലും ഓരോ സ്പൂൺ മാവ് ഒഴിച്ചു വറുത്തു കോരുക.