വൈറ്റ് ചോക്ലെറ്റ് ഫജ്
1.മൈദ – 220 ഗ്രാം
ബേക്കിങ് പൗഡർ – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – ഒരു നുള്ള്
2.വെണ്ണ – 140 ഗ്രാം
വൈറ്റ് ചോക്ലെറ്റ് – 150 ഗ്രാം
3.മുട്ട – രണ്ട്
പഞ്ചസാര – 170 ഗ്രാം
4.വനില എസ്സൻസ് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
5.വൈറ്റ് ചോക്ലെറ്റ് ചിപ്സ് – 50 ഗ്രാം
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙അവ്ൻ 180 0 c ൽ ചൂടാക്കിയിടുക.
∙9*9 ഇഞ്ച് വലുപ്പത്തിലുള്ള പാൻ മയം പുരട്ടി വയ്ക്കണം.
∙ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ ഇടഞ്ഞു വയ്ക്കുക.
∙ഒരു ബൗളിൽ രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്ത് ഡബിൾ ബോയിലിങ് രീതിയിൽ ചോക്ലെറ്റ് ഉരുക്കണം.
∙മറ്റൊരു ബൗളിൽ മൂന്നാമത്തെ ചേരുവ ബീറ്റര് ഉപയോഗിച്ച് അടിക്കണം. നല്ല മയം വരണം. വനില എസ്സൻസും ചേർത്തു വീണ്ടും അടിക്കുക.
∙ഇതിലേക്കു ഇടഞ്ഞു വച്ചിരിക്കുന്ന മൈദ മിശ്രിതം ചേർത്ത് ഇളക്കി യോജിപ്പിക്കണം.
∙ചോക്ലെറ്റ് വെണ്ണ മിശ്രിതവും ചോകലെറ്റ് ചിപ്സും ചേർത്തിളക്കി തയാറാക്കിയ പാനിൽ ഒഴിക്കുക.
∙മുകളിൽ ബദാം അരിഞ്ഞത് വിതറി 30–345 മിനിറ്റു ബേക്ക് ചെയ്യാം.