Monday 16 May 2022 04:19 PM IST : By Sindhu Jomon

മാമ്പഴക്കാലത്ത് മാംഗോ കോക്കനട്ട് ഐസ്ക്രീം, ആരേയും കൊതിപ്പിക്കും രുചി!

mango

മാംഗോ കോക്കനട്ട് ഐസ്ക്രീം

രണ്ടു പഴുത്ത മാങ്ങാ തൊലി ചെത്തി കഷണങ്ങളാക്കി രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ നാരങ്ങാനീരും ചേര്‍ത്തു മിക്സിയിൽ അടിച്ചെടുത്തു വയ്ക്കുക. ഒരു കപ്പ് തേങ്ങാപ്പാലും അരക്കപ്പ് പാലും സോസ്പാനിൽ ഒഴിക്കുക. ഇതിസൽ മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ കോൺഫ്‌ളോർ അരക്കപ്പ് പാലിൽ കലക്കിയതും അരക്കപ്പ് പഞ്ചസാരയും ചേർത്ത് അടുപ്പത്ത് വച്ചു ചെറുതീയിൽ തുടരെയിളക്കുക. കുറുകിവരുമ്പോൾ രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ തേങ്ങ ചുരണ്ടിയതും ചേർത്തിളക്കി വാങ്ങുക. ചൂടാറിയ ശേഷം മാങ്ങാ അരച്ചതും ചേർത്തിളക്കി അടപ്പുള്ള പാത്രത്തിലാക്കി ഫ്രീസറിൽ വയ്ക്കുക. സെറ്റായിത്തുടങ്ങുമ്പോൾ പുറത്തെടുത്ത്, രണ്ടു മുട്ടവെള്ള അരക്കപ്പ് ക്രീം ചേർത്തടിച്ചതും ചേർത്തു മിക്സിയിൽ അടിച്ചു വീണ്ടും ഫ്രീസറിൽ വച്ചു സെറ്റ് ചെയ്തെടുക്കണം.

Tags:
  • Pachakam