ബ്രുഷേറ്റ
1.പഴുത്ത തക്കാളി – ഒരു വലുത്, അരി കളഞ്ഞു പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
ഒലിവ് ഓയിൽ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
മിക്സ്ഡ് ഹെർബ്സ് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
ബാൾസാമിക് വിനിഗർ – അൽപം
ഉപ്പ്, കുരുമുളകുപൊടി – പാകത്തിന്
2.ബ്രെഡ് – ഒന്ന്, മുഴുവനോടെ
3.കറുത്ത ഒലിവ് – നാല്, അരിഞ്ഞത്
ബേസിൽ ലീവ്സ് – അലങ്കരിക്കാൻ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ചു ടോപ്പിങ് തയാറാക്കുക.
∙ബ്രെഡ് ചരിച്ചു മുറിച്ചു കഷണങ്ങളാക്കി, ഓരോ കഷണവും ടോസ്റ്റ് ചെയ്തു കരുകരുപ്പാക്കി എടുക്കണം.
∙ഓരോ സ്ലൈസ് ടോസ്റ്റഡ് ബ്രെഡിനു മുകളിലും അൽപം വീതം ടോപ്പിങ് വച്ച് ബേസിൽ ലീവ്സും കറുത്ത ഒലിവും കൊണ്ട് അലങ്കരിക്കുക.