എഗ്ഗ്ലെസ്സ് റവ കേക്ക്
1.തൈര് – അരക്കപ്പ്
നെയ്യ് – ആറു വലിയ സ്പൂൺ
2.പഞ്ചസാര – ഒരു കപ്പ്
പാൽ – ഒരു കപ്പ്
3.റവ – ഒന്നേകാൽ കപ്പ്
4.മൈദ – അരക്കപ്പ്
ബേക്കിങ് പൗഡര് – ഒന്നേകാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
ബേക്കിങ് സോഡ – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – ഒരു നുള്ള്
5.വനില എസ്സൻസ് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙അവ്ൻ 1800 ൽ ചൂടാക്കിയിടുക.
∙ഒരു ബൗളിൽ ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ നന്നായി അടിച്ചു യോജിപ്പിക്കുക.
∙ഇതിലേക്ക് രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ കൂടി ചേർത്ത് വീണ്ടും അടിച്ചു യോജിപ്പിക്കുക.
∙ശേഷം റവ ചേർത്ത് ഇളക്കി യോജിപ്പിച്ച് അര മണിക്കൂർ മൂടി വയ്ക്കുക.
∙അരമണിക്കൂറിനു ശേഷം നന്നായി കുറുകി വരും.
∙ഇതിലേക്ക് നാലാമത്തെ ചേരുവ ഇടഞ്ഞത് ചേർക്കുക.
∙വനില എസ്സൻസ് കൂടി ചേർത്തു ഫോൾഡ് ചെയ്യുക.
∙ഇത് തയാറാക്കി വച്ചിരിക്കുന്ന ലോഫ് പാനിൽ ഒഴിച്ച് അവ്നിൽ വച്ച് 30–35 മിനിറ്റ് ബേക്ക് ചെയ്യുക.
∙ചൂടാറിയ ശേഷം മുറിച്ചു വിളമ്പാം.