എഗ്ഗ്നോഗ്
1. മുട്ട – ഒന്ന്
2. ചൂടുപാൽ – ഒരു കപ്പ്
വനില – ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
ജാതിക്ക പൊടിച്ചത് – ഒരു നുള്ള്
പഞ്ചസാര – പാകത്തിന്
ബ്രാണ്ടി – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ (ആവശ്യമെങ്കിൽ)
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ മുട്ട നന്നായി അടിക്കുക.
∙ ഇതിലേക്കു രണ്ടാമത്തെ േചരുവ ചേർത്തു നന്നായി യോജിപ്പിച്ച ശേഷം അരിച്ചെടുക്കുക.
∙ രാവിലെ വെറും വയറ്റിൽ ഇതു കഴിക്കുന്നത് ആരോഗ്യത്തിന് ഏറെ നന്നാണ്.