ഫലാഫേൽ
1.വെള്ളക്കടല – ഒരു കപ്പ്
2.വെളുത്ത എള്ള് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
മല്ലിയില – അരക്കപ്പ്
സവാള, ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് – ഒന്ന്
വെളുത്തുള്ളി – നാല് അല്ലി
ജീരകം – മുക്കാൽ വലിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
സോഡ ബൈ കാർബണേറ്റ് – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
3.എണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙വെള്ളക്കടല നന്നായി കഴുകി കുതിർത്തു വയ്ക്കുക.
∙ഒരു ബൗളിൽ കുതിർത്ത കടലയും രണ്ടാമത്തെ ചേരുവയും നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.
∙ഇത് അൽപാൽപം വീതം അരച്ചു ഒരു പാത്രത്തിൽ വയ്ക്കണം. അരഞ്ഞു പോകാതെ നോക്കണം.
∙എല്ലാം അരച്ചെടുത്ത ശേഷം വീണ്ടും യോജിപ്പിച്ച് ചെറിയ ഉരുളകളാക്കി ചൂടായ എണ്ണയിൽ വറുത്തു കോരി ചൂടോടെ വിളമ്പാം.