ബ്രൗണി കുക്കീസ്
1.ഗോതമ്പുപൊടി – 90 ഗ്രാം
കൊക്കോ പൗഡര് – 25 ഗ്രാം
ഉപ്പ് – ഒരു നുള്ള്
ബേക്കിങ് പൗഡർ – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
2.പഞ്ചസാര – 125 ഗ്രാം
വെള്ളം – 80 മില്ലി
3.ചോക്ലെറ്റ് ചിപ്സ് – 140 ഗ്രാം
4.എണ്ണ – 60 മില്ലി
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙അവ്ൻ 1800Cചൂടാക്കിയിടുക.
∙ഒരു ബൗളിൽ ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ചു വയ്ക്കുക.
∙രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ച് പഞ്ചസാര അലിയിച്ചു മാറ്റി വയ്ക്കണം.
∙മറ്റൊരു ബൗളിൽ ചോക്ലെറ്റ് ചിപ്സ് എടുത്തു തിളയ്ക്കുന്ന വെള്ളത്തിനു മുകളിൽ വച്ച് ഉരുക്കണം.
∙ഇതിലേക്ക് എണ്ണ ചേർത്തു യോജിപ്പിക്കുക.
∙ഇതിലേക്കു പഞ്ചസാര മിശ്രിതം ചേർക്കണം.
∙ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ചതും ചേർത്തു നന്നായി ഇളക്കി യോജിപ്പിക്കുക.
∙ബേക്കിങ് ട്രേയിൽ പാർച്ച്മെന്റ് പേപ്പർ ഇട്ട് ഒരോ സ്പൂൺ വീതം മാവു കോരിയൊഴിച്ചു മെല്ലേ ഒന്നു പരത്തി ചൂടാക്കിയിട്ടിരിക്കുന്ന അവ്നിൽ വച്ചു 15-20 മിനിറ്റ് ബേക്ക് ചെയ്യുക.