മുഹല്ലബി
1.പാൽ – രണ്ടു കപ്പ്
കോൺഫ്ളോർ – മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ
പഞ്ചസാര – അരക്കപ്പ്
2.ഓറഞ്ച് ജ്യൂസ് – രണ്ടു കപ്പ്
കോൺഫ്ളോർ – മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ
പഞ്ചസാര – അരക്കപ്പ്
3.കശുവണ്ടിപ്പരിപ്പ് പൊടിച്ചത് – പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ച് ചെറുതീയിൽ വച്ചു കുറുക്കിയെടുക്കുക.
∙ഇത് വിളമ്പാനുള്ള ബൗളിന്റെ പകുതിഭാഗം ഒഴിക്കണം.
∙രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ച് ചെറുതീയിൽ വച്ചു കുറുക്കിയെടുക്കുക.
∙ഇത് പാൽക്കൂട്ടിന്റെ മുകളിൽ ഒഴിച്ച് ഫ്രിഡ്ജിൽ വച്ചു സെറ്റ് ചെയ്യുക.
∙കശുവണ്ടിപ്പരിപ്പു പൊടിച്ചതു കൊണ്ട് അലങ്കരിച്ചു വിളമ്പാം.