റവ ബജി
1.റവ – അരക്കപ്പ്
2.വെള്ളം – അരക്കപ്പ്
3.ഉരുളക്കിഴങ്ങ് –രണ്ട്, വേവിച്ച് ഉടച്ചത്
4.സവാള – ഒന്ന്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
പച്ചമുളക് – രണ്ട്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
വറ്റൽമുളക് – മൂന്ന്, വറുത്ത് പൊടിച്ചത്
മല്ലിയില അരിഞ്ഞത് – പാകത്തിന്
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
5.എണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙റവ നന്നായി വറുത്ത ശേഷം വെള്ളം ചേർത്തു വേവിച്ചു മാറ്റി വയ്ക്കുക.
∙ഇതിൽ ഉരുളക്കിഴങ്ങും നാലാമത്തെ ചേരുവയും ചേർത്തു ചപ്പാത്തി മാവിന്റെ പരുവത്തിൽ കുഴച്ചു വയ്ക്കണം.
∙കൈയിൽ അൽപം എണ്ണ പുരട്ടി അൽപം മാവെടുത്തു നീളത്തിൽ ഉരുട്ടുക.
∙ഇതു നന്നായി ചൂടായ എണ്ണയിൽ ഗോൾഡൻ ബ്രൗൺ നിറത്തിൽ വറുത്തു കോരണം.
∙ചൂടോടെ ടുമാറ്റോ സോസിനൊപ്പം വിളമ്പാം.