ബനാന പുഡിങ്
1.പഞ്ചസാര – കാല് കപ്പ്
വെള്ളം – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
2.ഏത്തപ്പഴം – രണ്ട്
3.മുട്ട – 2
4.പഞ്ചസാര – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
പാല് – ഒരു കപ്പ്
വാനില എസ്സൻസ് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙പഞ്ചസാരയും വെള്ളവും ചേർത്തു ഉരുക്കി കാരമൽ തയാറാക്കുക. ഇത് പുഡിങ് ഡിഷിൽ ഒഴിച്ചു സെറ്റ് ചെയ്യണം.
∙ഏത്തപ്പഴം ഒരു ഫോർക്കു കൊണ്ടു നന്നായി ഉടയ്ക്കുക.
∙ഇതിലേക്കു മുട്ട ചേർത്തു നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.
∙ഇത് നാലാമത്തെ ചേരുവയും ചേർക്കു നന്നായി അടിക്കുക.
∙തയാറാക്കിയ ഡിഷിലേക്ക് അരിച്ച് ഒഴിച്ച് ആവിയിൽ 35-40 മിനിറ്റ് വേവിക്കുക.
∙ഫ്രിഡ്ജിൽ വച്ച് തണുപ്പിച്ചു വിളമ്പാം.