Thursday 18 July 2024 04:19 PM IST

ചാട്ട് പ്രേമികൾക്കായി ഇതാ വെറൈറ്റി റെസിപ്പി, തയാറാക്കാം ചൈനീസ് ഭേൽ!

Liz Emmanuel

Sub Editor

chinese bhelll

ചൈനീസ് ഭേൽ

1.നൂഡിൽസ് – 250 ഗ്രാം

2.എണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്

3.എണ്ണ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ

4.വെളുത്തുള്ളി പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ

സവാള – ഒന്ന്, നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞത്

സ്പ്രിങ് അണിയൻ അരിഞ്ഞത് – കാല്‍ കപ്പ്

കാരറ്റ് – ഒന്ന്, നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞത്

കാബേജ്, നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞത് – അരക്കപ്പ്

കാപ്സിക്കം – ഒന്ന്, നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞത്

5.കുരുമുളകുപൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ

ഉപ്പ് – പാകത്തിന്

6.നിലകടല വറുത്തത് – ഒരു കപ്പ്

സോയ സോസ് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ

നാരങ്ങ നീര് – ഒരു നാരങ്ങയുടേത്

ഷെസ്വാൻ സോസ് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ

ടുമാറ്റോ സോസ് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ

പച്ചമുളക് – രണ്ട്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്

ചാട്ട് മസാല – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ

7.മല്ലിയില അരിഞ്ഞത് – കാൽ കപ്പ്

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

∙നൂഡിൽസ് പാകത്തിനു വെള്ളവും ഉപ്പും ചേർത്തു വേവിച്ചൂറ്റി വയ്ക്കുക.

∙തണുക്കുമ്പോൾ ചൂടായ എണ്ണയിൽ അൽപാൽപം വീതം ചേർത്തു വറുത്തു കോരി പൊടിച്ചു വയ്ക്കുക.

∙പാനിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി നാലാമത്തെ ചേരുവ അഞ്ചു മിനിറ്റു വഴറ്റണം.

∙ഉപ്പും കുരുമുളകുപൊടിയും ചേർത്തിളക്കി വാങ്ങി നൂഡിൽസിൽ ചേർത്തു യോജിപ്പിക്കണം.

∙ആറാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു യോജിപ്പിച്ചു മല്ലിയില വിതറി വിളമ്പാം.

Tags:
  • Vegetarian Recipes
  • Easy Recipes
  • Pachakam
  • Snacks