ക്രിസ്പി ബോംബേ ടോസ്റ്റ്
1.പാൽ – 200 മില്ലി
മുട്ട – ഒന്ന്
പഞ്ചസാര – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
എസ്സൻസ് – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
2.വെണ്ണ – പാകത്തിന്
3.റൊട്ടി – ആറു സ്ലൈസ്
4.കോൺഫ്ളേക്ക്സ് – ഒരു കപ്പ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ഒരു ബൗളിൽ ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ചു നന്നായി അടിച്ചു വയ്ക്കുക.
∙ഒരു ദോശക്കല്ലു ചൂടാക്കി, അൽപം വെണ്ണ തൂക്കുക.
∙റൊട്ടിസ്ലൈസ് ഓരോന്നായി അടിച്ചുവച്ചിരിക്കുന്ന പാൽക്കൂട്ടിൽ മുക്കി ചൂടായ തവയിൽ വയ്ക്കുക.
∙ഇതിനു മുകളിൽ കോൺഫ്ളേക്ക്സ് വിതറുക. റൊട്ടി മറിച്ചിട്ടശേഷം വീണ്ടും കോൺഫ്ളേക്ക്സ് വിതറണം.