കൊറിയൻ പാൻകേക്ക്
1.മൈദ – അരക്കപ്പ്
കോൺഫ്ളോർ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
ബേക്കിങ് പൗഡർ – അര ചെറി സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
മുട്ട – ഒന്ന്
2.വെള്ളം – പാകത്തിന്
3.കാബേജ്, കനം കുറച്ചു നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞത് – അരക്കപ്പ്
കാരറ്റ്, കനം കുറച്ചു നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞത് – അരക്കപ്പ്
സ്പ്രിങ് അണിയൻ, കനം കുറച്ചു നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
കാപ്സിക്കം, കനം കുറച്ചു നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞത് – അരക്കപ്പ്
പച്ചമുളക് – രണ്ട്, അരിഞ്ഞത്
4.എണ്ണ – പാകത്തിന്
സോസിന്
5.സോയ സോസ് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
വിനാഗിരി – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
എള്ളെണ്ണ – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
പഞ്ചസാര – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
വെളുത്ത എള്ള് – അര ചെറി സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ഒരു ബൗളില് ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ പാകത്തിനു വെള്ളം ചേർത്തു യോജിപ്പിച്ചു വയ്ക്കുക.
∙ഇതിലേക്കു രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു യോജിപ്പിക്കണം.
∙പാനിൽ എണ്ണ ബ്രഷ് ചെയ്തു പാൻ കേക്ക് ഓരോന്നായി ചുട്ടെടുക്കുക.
∙അഞ്ചാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ചു സോസ് തയാറാക്കി പാൻ കേക്കിനൊപ്പം വിളമ്പാം.