ഇടിയപ്പം ഉണ്ടാക്കുമ്പോൾ മാവ് ബാക്കി വന്നാൽ ഇങ്ങനെ ഒരു വിഭവം ആയാൽ സന്തോഷം ഇരട്ടി ആണ്. അങ്ങനെ ഹെൽത്തി ആയ ഒരു വിഭവം ആയ പാൽ കൊഴുക്കട്ട തയാറാക്കാം.
ചേരുവകൾ
∙ഇടിയപ്പം പൊടി - 1 കപ്പ്
∙ചൂട് വെള്ളം -2 ഗ്ലാസ്
∙എണ്ണ -3 സ്പൂൺ
∙തേങ്ങ -1 കപ്പ്
∙ഇടിയപ്പം പൊടി -2 സ്പൂൺ
∙ഏലക്ക ചതച്ചത് -1/2 സ്പൂൺ
∙ഉപ്പ് -1/2 സ്പൂൺ
∙തേങ്ങാപാൽ ഒന്നാം പാൽ -1 ഗ്ലാസ്
∙തേങ്ങയുടെ രണ്ടാം പാൽ -2 ഗ്ലാസ്
∙പഞ്ചസാര – ആവശ്യത്തിന്
∙നെയ്യ് -2 സ്പൂൺ
തയാറാക്കുന്ന വിധം വിഡിയോയിൽ...