കുരുമുളകു–ജീരക ഉരുളക്കിഴങ്ങ്
1.ഉരുളക്കിഴങ്ങ് – 250 ഗ്രാം
2.ജീരകം – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ
കുരുമപളക് – കണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ
3.നെയ്യ് – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ
എണ്ണ – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ
4.വറ്റൽമുളക് – ഒന്ന്
കറിവേപ്പില – ആറ്–ഏട്ട്
5.ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
നാരങ്ങാനീര് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ഉരുളക്കിഴങ്ങു വേവിച്ചു ചെറിയ ചതുരക്കഷണങ്ങളാക്കി വയ്ക്കുക.
∙കുരുമുളകും ജീരകവും തരുതരുപ്പായി പൊടിച്ചു മാറ്റി വയ്ക്കുക.
∙ഒരു പാനിൽ നെയ്യും എണ്ണയും ചൂടാക്കി, വറ്റൽമുളകും കറിവേപ്പിലയും മൂപ്പിക്കുക.
∙ഇതിലേക്കു കുരുമുളകും ജീരകവും പൊടിച്ചതും ചേർത്തിളക്കുക.
∙ഉടൻ തന്നെ ഉരുളക്കിഴങ്ങു കഷണങ്ങളാക്കിയതും ചേർത്തിളക്കുക.
∙ഇതിൽ ഉപ്പും നാരങ്ങാനീരും രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ വെള്ളവും ചേർത്തു നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.
∙രണ്ടു മൂന്നു മിനിറ്റിനുശേഷം വാങ്ങി വിളമ്പാം.