Tuesday 23 November 2021 12:54 PM IST : By സ്വന്തം ലേഖകൻ

കടച്ചക്ക കൊണ്ടു രുചിയൂറും കട്‌ലറ്റ്, കൊതിപ്പിക്കും രുചി!

kadachacut

കടച്ചക്ക കട്‍ലറ്റ്

1.കടച്ചക്ക കഷണങ്ങളാക്കിയത് – ഒരു ചെറുത്

2.എണ്ണ – 100 ഗ്രാം

3.സവാള – രണ്ട്, ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്

ഇഞ്ചി – ഒരു ചെറിയ കഷണം, ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്

പച്ചമുളക് – രണ്ട്, ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്

4.റൊട്ടി – നാലു സ്ലൈസ്, മിക്സിയിൽ പൊടിച്ചത്

5.മുട്ടയുടെ വെള്ള – നാലു മുട്ടയുടേത്

6.ഉപ്പ് – പാകത്തിന്

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

∙കടച്ചക്ക ആവശ്യത്തിന് വെള്ളവും ഉപ്പും ചേർത്തു വേവിച്ച് ഉടയ്ക്കുക.

∙ചീനച്ചട്ടിയിൽ കുറച്ച് എണ്ണയൊഴിച്ച് ഇഞ്ചിയും സവാളയും പച്ചമുളകും ചേർത്തു നന്നായി വഴറ്റുക.

∙ചൂടാറിയ ശേഷം ഈ കൂട്ടിലേക്ക് ഉടച്ചുവച്ചിരിക്കുന്ന കടച്ചക്ക ചേർത്തിളക്കുക.

∙ഈ കൂട്ട് ചെറിയ ഉരുളകളാക്കി കൈയിൽ വച്ചു പരത്തുക.

∙മുട്ടവെള്ളയിൽ മുക്കി റൊട്ടിപ്പൊടിയിൽ പൊതിഞ്ഞു എണ്ണയിൽ വറുത്തു കോരുക.