ബനാന ബൺസ്
1.മൈദ – കാൽ കിലോ
2.ഏലയ്ക്ക പൊടിച്ചത് – ഒരു നുള്ള്
ജീരകം പൊടിച്ചത് – ഒരു നുള്ള്
പഞ്ചസാര – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ
സോഡാപ്പൊടി – ഒരു നുള്ള്
3.പഴം (റോബസ്റ്റ) – മൂന്ന്, അടിച്ചത്
4.എണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
മൈദയിൽ രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിക്കുക.
ഇതിലേക്കു പഴം അടിച്ചതും ചേർത്തു കുഴച്ചു രണ്ടു മണിക്കൂർ വയ്ക്കണം.
പിന്നീട് ചെറിയ ഉരുളകളാക്കി പൂരിയുടെ വലുപ്പത്തിൽ പരത്തി ചൂടായ എണ്ണയിൽ വറുത്തു കോരുക.