Thursday 11 February 2021 01:49 PM IST

റസ്‌റ്റോറന്റ് സ്‌റ്റൈൽ കോളിഫ്ളവർ 65, ഈസി റെസിപ്പി!

Liz Emmanuel

Sub Editor

cauli

കോളിഫ്ളവർ 65

1.കോളിഫ്ളവർ – ഒരു കിലോ

2.വെള്ളം – പാകത്തിന്

ഉപ്പ് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ

3.ഇഞ്ചി–വെളുത്തുള്ളി പേസ്‌റ്റ് – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ

ഉപ്പ് – പാകത്തിന്

മല്ലിപ്പൊടി – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ

കാശ്മീരി മുളകുപൊടി – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ

വിനാഗിരി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ

സോയാസോസ്– രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ

ടുമാറ്റോ സോസ് – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ

ചില്ലിസോസ് – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ

അരിപ്പൊടി – അരക്കപ്പ്

കോൺഫ്ളോർ – രണ്ടു കപ്പ്

വെള്ളം – പാകത്തിന്

4.എണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്

5.കറിവേപ്പില – ഒരു തണ്ട്

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

∙കോളിഫ്ളവർ പൂക്കളായി അടർത്തി വയ്ക്കുക.

∙വെള്ളം ഉപ്പിട്ട് തിളപ്പിച്ച് അതിൽ അടർത്തി വച്ചിരിക്കുന്ന കോളിഫ്ളവർ ചേർത്ത് രണ്ടു മിനിറ്റ് വേവിക്കുക. ഒരുപാട് വെന്തുപോകരുത്.

∙ഒരു ബൗളിൽ മൂന്നാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു നന്നായി യോജിപ്പിച്ചു ദോശമാവിന്റെ അയവിൽ മാവു തയാറാക്കുക.

∙വേവിച്ചു വച്ചിരിക്കുന്ന കോളിഫ്ളവർ ഓരോന്നായി എടുത്ത് മാവിൽമുക്കി ചൂടായ എണ്ണയിൽ വറുത്ത് കോരുക.

∙വറുത്ത കറിവേപ്പില വച്ച് അലങ്കരിച്ചു വിളമ്പാം.