Saturday 29 April 2023 02:44 PM IST

ആഘോഷവേളകൾ അടിപൊളിയാക്കാൻ തയാറാക്കാം സോസേജ് പൈ, ഈസി റെസിപ്പി!

Merly M. Eldho

Chief Sub Editor

pie

സോസേജ് പൈ

1.എണ്ണ – പാകത്തിന്

2.സവാള – ഒന്ന്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്

വെളുത്തുള്ളി – 10–12 അല്ലി, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്

3.ചിക്കൻ സോസേജ് – അരക്കിലോ, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്

കാപ്സിക്കം – ഒന്നിന്റെ പകുതി, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്

4.തക്കാളി – അരക്കിലോ, അരച്ച് അരിച്ചത്

5.ഉപ്പ്, കുരുമുളകുപൊടി – പാകത്തിന്

6.പാസ്ത – 100 ഗ്രാം, വേവിച്ചത്

7.ചീസ് സ്ലൈസ് – അലങ്കരിക്കാൻ

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

∙അവ്ൻ 1800 Cൽ ചൂടാക്കിയിടുക.

∙എണ്ണ ചൂടാക്കി സവാളയും വെളുത്തുള്ളിയും വഴറ്റണം.

∙വഴന്ന ശേഷം സോസേജും കാപ്സിക്കവും ചേർത്തു വഴറ്റി വെള്ളം വറ്റിച്ചെടുക്കണം.

∙ഇതിൽ തക്കാളി അരച്ചതു ചേർത്തിളക്കുക. പകുതി വരണ്ടിരിക്കുന്നതാണു പാകം. ഉപ്പും കുരുമുളകുപൊടിയും ചേർത്തു വാങ്ങുക.

∙ബേക്കിങ് ഡിഷിൽ പാസ്ത വേവിച്ചതു നിരത്തി, അതിനു മുകളിൽ സോസേജ് മിശ്രിതം നിരത്തണം.

∙ഇതിനു മുകളിൽ ചീസ് സ്ലൈസ് നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞതു വച്ച് അലങ്കരിക്കുക.

∙ചൂടാക്കിയിട്ടിരിക്കുന്ന അവ്നിൽ വച്ച് 10 മിനിറ്റ് ബേക്ക് ചെയ്യുക.

∙ചൂടോടെ ഗാർലിക് ബ്രെഡിനൊപ്പം വിളമ്പാം.