ശർക്കര വരട്ടി ഇല്ലാതെ ഓണം പൂർണ്ണമാവില്ല. വീട്ടിൽ ഉണ്ടാക്കുന്ന ശർക്കര വരട്ടിക്കു പ്രത്യേക രുചിയും മണവും ആണ്. വളരെ എളുപ്പത്തിൽ രുചികരമായി ഇതു വീട്ടിൽ ഉണ്ടാക്കാം.
ചേരുവകൾ
•പച്ചക്കായ - ഒരു കിലോ
•വെളിച്ചെണ്ണ - വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്
•ജീരകപ്പൊടി - 1/2 ടേബിൾ സ്പൂൺ
•ഏലയ്ക്കാപ്പൊടി - 1 ടേബിൾ സ്പൂൺ
•ചുക്കുപൊടി - 1 & 1/2 ടേബിൾ സ്പൂൺ
•പഞ്ചസാര - 1 ടേബിൾ സ്പൂൺ
•ശർക്കര - 200 ഗ്രാം
•വെള്ളം - അരക്കപ്പ്
തയാറാക്കുന്ന വിധം വിഡിയോയിൽ....