AUTHOR ALL ARTICLES

List All The Articles
Preethi R Nair

Preethi R Nair

Chief Clinical Nutritionist SUT Hospital, Pattom


Author's Posts

മീൻ പതിവായി ഉപയോഗിച്ചാല്‍ ചർമ്മം വരണ്ടുണങ്ങില്ല, മത്സ്യത്തിലെ കൊഴുപ്പ് മുടി വളരാന്‍ നല്ലത് ...

മലയാളികളുടെ ഇഷ്ടഭക്ഷണങ്ങളിൽ ഒന്നാണ് മത്സ്യം. വളരെ രുചികരമായ മത്സ്യം പോഷകങ്ങൾകൊണ്ട് സമ്പുഷ്ടമാണ്. പ്രോട്ടീൻ, അയഡിൻ, വിറ്റമിൻ ഡി, വിവിധതരത്തിലുള്ള വിറ്റമിനുകൾ, ധാതുക്കൾ എന്നിവയുടെ കലവറയാണിത്. ആഴ്ചയിൽ ചുരുങ്ങിയത് രണ്ട് പ്രാവശ്യമെങ്കിലും മത്സ്യം കഴിക്കുന്നത്...

കടല്‍ വിഭവങ്ങള്‍, ചീര, വയലറ്റ് കാബേജ്, മത്തങ്ങ, നാരങ്ങ എന്നിവ തണുപ്പുകാലത്തു കഴിക്കാം, ഉണക്കപഴങ്ങളും നല്ലത്

മഞ്ഞുകാലം രോഗങ്ങള്‍ കൂടുതല്‍ വരാന്‍ സാദ്ധ്യതയുള്ള സമയമാണ്. ചര്‍മ്മത്തിനും ശരീരത്തിനും പ്രത്യേക പരിചരണം നല്‍കേണ്ട സമയമാണിത്. ഭക്ഷണ രീതിയില്‍ വളരെ നല്ല ശ്രദ്ധയുണ്ടാകണം. വൈറ്റമിന്‍ എ, സി, ഇ, അയണ്‍ ആന്റിഓക്‌സിഡന്റുകള്‍ ഇവ അടങ്ങിയ ഭക്ഷണം കഴിക്കണം. കടും...