READER'S RECIPE

സോയ ബിരിയാണി കഴിച്ചിട്ടുണ്ടോ? സൂപ്പർ ടേസ്റ്റാണ്...

മധുരപ്രിയർക്ക് പരിപ്പ്– ഗോതമ്പു പായസം

മധുരപ്രിയർക്ക് പരിപ്പ്– ഗോതമ്പു പായസം

ഒന്നര തേങ്ങ ചുരണ്ടിപ്പിഴിഞ്ഞ് 150 മില്ലി ഒന്നാംപാലും 300 മില്ലി രണ്ടാംപാലും 600 മില്ലി മൂന്നാംപാലും എടുത്തുവയ്ക്കണം. ചെറുപയർ പരിപ്പ് വറുത്തത് 50...

നാടൻ രുചിയിൽ വെണ്ടയ്ക്ക–കടലപ്പരിപ്പ് കൂട്ട്

നാടൻ രുചിയിൽ വെണ്ടയ്ക്ക–കടലപ്പരിപ്പ് കൂട്ട്

10 ഇളം വെണ്ടയ്ക്കയുടെ രണ്ടറ്റവും മുറിച്ചു വയ്ക്കണം. ചട്ടിയിൽ ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ വെളിച്ചെണ്ണ ചൂടാക്കി വെണ്ടയ്ക്ക രണ്ട്–മൂന്നു മിനിറ്റ് നന്നായി...

നാടൻ രുചിയുമായി എല്ലും കപ്പയും കുഴച്ചത്; റെസിപ്പി ഇതാ...

നാടൻ രുചിയുമായി എല്ലും കപ്പയും കുഴച്ചത്; റെസിപ്പി ഇതാ...

ബീഫിന്റെ എല്ല് ഇറച്ചിയോടു കൂടി അരക്കിലോ എടുത്തു കഷണങ്ങളാക്കി വയ്ക്കുക. ഇതിൽ ഒരു വലിയ കഷണം ഇഞ്ചി അരിഞ്ഞത്, എട്ട് അല്ലി വെളുത്തുള്ളി അരിഞ്ഞത്,...

നാട്ടുരുചി പകർന്ന് മത്തങ്ങ പ്രഥമൻ; തയാറാക്കുന്നത് ഇങ്ങനെ!

നാട്ടുരുചി പകർന്ന് മത്തങ്ങ പ്രഥമൻ; തയാറാക്കുന്നത് ഇങ്ങനെ!

200 ഗ്രാം മത്തങ്ങ തൊലി കളഞ്ഞു വേവിച്ച ശേഷം തരുതരുപ്പായി അരച്ചെടുക്കുക. ചുവടുകട്ടിയുള്ള പാത്രത്തിൽ നാലു വലിയ സ്പൂൺ നെയ്യ് ചൂടാക്കി മത്തങ്ങ...

Show more

GLAM UP
∙എഗ് മാസ്ക്: 2 മുട്ട ഉടച്ച് തലമുടിയിൽ പുരട്ടുക. പ്ലാസ്റ്റിക് ക്യാപ് െകാണ്ട് തല...
PACHAKAM
1. പനീർ – ഒരു കപ്പ് 2. എണ്ണ – ഒരു വലിയ സ്പൺ നെയ്യ് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ 3. സവാള...