മിസ്സിസ് കെ. എം. മാത്യുവിന്റെ രുചിക്കൂട്ടിൽ നിന്നും ഇതാ രുചിയൂറും കൊഞ്ചു പപ്പാസ്..അപ്പമോ ചപ്പാത്തിയോ പുട്ടോ എന്തുമാകട്ടെ കറി ഇതെങ്കിൽ പിന്നെ...
1. ചെറുപയർപരിപ്പ് – മൂന്നു കപ്പ് 2. അരിപ്പൊടി – ഒരു കപ്പ് 3. ജീരകംപൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ കായംപൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ മഞ്ഞൾപ്പൊടി – ഒരു...
പഴം കൂട്ടുകറി 1.പഴം – രണ്ട് 2.പഞ്ചസാര – നാലു വലിയ സ്പൂൺ ഉപ്പ് – ഒരു നുള്ള് ഏലയ്ക്കപൊടി – ഒരു നുള്ള് 3.കട്ടിതേങ്ങാപ്പാൽ – മുക്കാൽ...
1. കപ്പ വൃത്തിയാക്കിയത് – അരക്കിലോ 2. പുട്ടുപൊടി – ഒരു കപ്പ് 3. ഉപ്പ്, വെള്ളം – പാകത്തിന് 4. തേങ്ങ ചുരണ്ടിയത് – പാകത്തിന് പാകം ചെയ്യുന്ന...
ചിക്കൻ തേങ്ങാപ്പാൽ ഫ്രൈ 1.ചിക്കൻ – അരക്കിലോ 2.പെരുംജീരകം – അര വലിയ സ്പൂൺ കറുവാപ്പട്ട – ഒരു കഷണം ഏലയ്ക്ക – നാല് ഗ്രാമ്പൂ –...
ഓണരുചികളിൽ ഒരു വെറൈറ്റി പിടിച്ചാലോ. മധുരം കിനിയുന്ന ഒന്നാന്തരം ഉണ്ണിയപ്പം പായസമാകട്ടെ ഈ ഓണത്തിന്റെ ഹൈലൈറ്റ്. ഉണ്ണിയപ്പം...
ഏതാനും വർഷം മുൻപ് തന്നെ നമ്മുടെ അടുക്കളയിലേക്കു പതിയെ വിരുന്നുവന്ന എയർ ഫ്രൈയർ ഇപ്പോൾ പലയിടത്തും വീട്ടുകാരനായിക്കഴിഞ്ഞു. ഫ്രഞ്ച് ഫ്രൈസും ചിക്കൻ...
അവിയൽ 1.ഉരുളക്കിഴങ്ങ് – 100 ഗ്രാം ചേന – 200 ഗ്രാം നേന്ത്രക്കായ – 100 ഗ്രാം പടവലങ്ങ – 50 ഗ്രാം അച്ചിങ്ങ – 50 ഗ്രാം കാരറ്റ് – 50...
മധുരപ്പച്ചടി 1.കൈതച്ചക്ക – രണ്ട് 2.നെയ്യ് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ 3.മഞ്ഞൾപ്പൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ മുളകുപൊടി – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ പച്ചമുളക് – രണ്ട്,...
ചെമ്മീൻ റോസ്റ്റ് 1.ചെമ്മീൻ – മുക്കാൽ കിലോ 2.മുളകുപൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ കശ്മീരി മുളകുപൊടി – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ മല്ലിപ്പൊടി – ഒരു വലിയ...
കോൺ മലായ് 1.എണ്ണ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ 2.ജീരകം – അര ചെറിയ സ്പൂൺ കായംപൊടി – ഒരു നുള്ള് 3.ബേ ലീഫ് – ഒന്ന് ഏലയ്ക്ക – രണ്ട് ഗ്രാമ്പൂ –...
വെണ്ടയ്ക്ക തേങ്ങാപ്പാൽ കറി 1.വെണ്ടയ്ക്ക – 300 ഗ്രാം 2.എണ്ണ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ 3.ചുവന്നുള്ളി – ഒരു കപ്പ് 4.വെളുത്തുള്ളി – നാല്...
കൊറിയൻ പാൻകേക്ക് 1.മൈദ – അരക്കപ്പ് കോൺഫ്ളോർ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ ബേക്കിങ് പൗഡർ – അര ചെറി സ്പൂൺ ഉപ്പ് – പാകത്തിന് മുട്ട – ഒന്ന് 2.വെള്ളം –...
ചെമ്മീൻ തവ ഫ്രൈ 1.വലിയ ചെമ്മീൻ – എട്ട് എണ്ണം 2.വെളിച്ചെണ്ണ – മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ 3.വെളുത്തുള്ളി, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ ഇഞ്ചി,...