തക്കാളി കോഴി 1.കോഴി – അരക്കിലോ 2.തക്കാളി – ആറ് 3.ഇഞ്ചി–വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ മഞ്ഞൾപ്പൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ കശ്മീരി...
1. കപ്പ – 250 ഗ്രാം 2. വെണ്ണ – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ ഉപ്പ്, കുരുമുളകുപൊടി – പാകത്തിന് 3. ചൂടുപാൽ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ 4. സെലറിയും സ്പ്രിങ് അണിയനും...
കൂർക്ക തോരൻ 1. കൂർക്ക തൊലി കളഞ്ഞു വേവിച്ചു കനം കുറച്ചരിഞ്ഞത് – രണ്ടു കപ്പ് 2. എണ്ണ – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ 3. കടുക് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ ഉഴുന്ന് –...
മുന്തിരി അച്ചാർ 1.പച്ചമുന്തിരി – കാൽ കിലോ 2.എള്ളെണ്ണ – അരക്കപ്പ് 3.കടുക് – ഒന്നര വലിയ സ്പൂൺ ഉലുവ – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ വറ്റൽമുളക് – രണ്ട്,...
തണ്ണിമത്തങ്ങയില് അടങ്ങിയിരിക്കുന്ന സിട്രുലിന് എന്ന അമിനോ ആസിഡ് ബ്ലഡ് പ്രഷര് ക്രമമായി നിലനിര്ത്താന് സഹായിക്കുന്നു. കൂടാതെ ഇതില് ധാരാളമുള്ള...
റെഡ് ചിക്കൻ കറി 1.ചിക്കൻ – ഒരു കിലോ 2.തൈര് – അരക്കപ്പ് ഇഞ്ചി–വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ തന്തൂരി ചിക്കൻ മസാല – രണ്ടു വലിയ...
മോണോ അണ്സാച്ചുറേറ്റഡ് ഫാറ്റ് എന്ന നല്ല കൊഴുപ്പിന്റെ കലവറയായ അവക്കാഡോ ആഴ്ചയില് രണ്ടു തവണ ആഹാരത്തില് ഉള്പ്പെടുത്തുന്നതു ഹൃദ്രോഗ സാധ്യത...
ഊണുകാലം രുചികരമാക്കാന് കൂര്ക്ക ചേര്ത്തുണ്ടാക്കാം ഒരു കിടിലന് നോണ്വെജ് കറി. കൂർക്ക- ചെമ്മീൻ ഉലർത്താണ് ഇന്നത്തെ സ്പെഷല് റെസിപ്പി. കൂർക്ക-...
കൂന്തൽ റോസ്റ്റ് 1.കൂന്തൽ – അരക്കിലോ 2.വെളുത്തുള്ളി – 10 അല്ലി ഇഞ്ചി – ഒരിഞ്ചു വലുപ്പത്തിൽ ചുവന്നുള്ളി – ഏഴ് കറിവേപ്പില – രണ്ടു...
നാലുമണിച്ചായയ്ക്ക് കൂട്ടായി ഏത്തപ്പഴം കൊണ്ടൊരു രസികന് നാടന് പലഹാരം ഇതാ... ഏത്തപ്പഴം കുമ്പിളപ്പമാണ് ഇന്നത്തെ സ്പെഷല് റെസിപ്പി. ഏത്തപ്പഴം...