ചെമ്മീൻ ക്രിസ്പി ഫ്രൈ
1.ചെമ്മീൻ – അരക്കിലോ
2.നാരങ്ങാനീര് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
ഇഞ്ചി–വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് – അര വലിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
3.മൈദ – ഒരു കപ്പ്
ഉപ്പ്– പാകത്തിന്
കശ്മീരി മുളകുപൊടി – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
ഗരംമസാലപൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
കുരുമുളകുപൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
4.മുട്ട – ഒന്ന്, അടിച്ചത്
5.ബ്രെഡ് പൊടിച്ചത് – പാകത്തിന്
6.എണ്ണ – വറുക്കാന് ആവശ്യത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ചെമ്മീൻ തൊണ്ടും നാരും കളഞ്ഞു വൃത്തിയാക്കി രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്ത് അരമണിക്കൂർ വയ്ക്കുക.
∙ഒരു ബൗളിൽ മുന്നാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിക്കുക.
∙ഓരോ ചെമ്മീനും മൈദ മിശ്രിതത്തിൽ പൊതിഞ്ഞു മുട്ട അടിച്ചതിൽ മുക്കി ബ്രെഡു പൊടിച്ചതിൽ പൊതിഞ്ഞു ചൂടായ എണ്ണയിൽ വറുത്തു കോരാം.
∙ചൂടോടെ മയണീസിനൊപ്പം വിളമ്പാം.