ബട്ടർചിക്കൻ വിത്ത് നട്സ്
അഞ്ചു സ്പൂൺ വെണ്ണ ഉരുക്കി, ഒരു സവാള അരിഞ്ഞതു വഴറ്റുക. രണ്ടു സ്പൂൺ മുളകുപൊടി, ഒരു സ്പൂൺ കുരുമുളകുപൊടി, ഒരു സ്പൂൺ മഞ്ഞൾപ്പൊടി, രണ്ടു സ്പൂൺ ഇഞ്ചി–വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് എന്നിവ ചേർത്തു വീണ്ടും വഴറ്റുക. ഈ മിശ്രിതത്തിലേക്ക് 20 കശുവണ്ടിപ്പരിപ്പു ചേർത്തിളക്കി വാങ്ങുക. ചൂടാറിയ ശേഷം മിക്സിയിൽ അരച്ച്, ഇതിൽ അരക്കിലോ ചിക്കനും പാകത്തിനുപ്പും വെള്ളവും ചേർത്തു വേവിച്ചു വറ്റിച്ചെടുക്കുക.