കാബേജ്–ലെറ്റൂസ് സാലഡ്
1.കാബേജും ലെറ്റൂസും ഇലകൾ പിച്ചികീറിയത് – മൂന്നു കപ്പ്
2.വിനാഗിരി – എട്ടു വലിയ സ്പൂൺ
പഞ്ചസാര – അഞ്ചു വലിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ്, കുരുമുളകുപൊടി – പാകത്തിന്
3.വെളുത്ത എള്ള് – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ
4.എള്ളെണ്ണ/ഒലിവ് ഓയിൽ – എള്ള് വറുക്കാനാവശ്യത്തിന്
5.മാഗി നൂഡിൽസ് – ഒരു പായ്ക്കറ്റിന്റെ മുക്കാൽഭാഗം
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙കാബേജും ലെറ്റൂസും നന്നായി കഴുകി ഉപ്പിട്ട തണുത്ത വെള്ളത്തിൽ കുതിർത്തശേഷം ഊറ്റിവയ്ക്കണം.
∙രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ചു വയ്ക്കണം.
∙എള്ളെണ്ണ/ഒലിവ് ഓയിൽ മെല്ലേ ചൂടാക്കി എള്ള് മെല്ലേ വറുത്തുവയ്ക്കുക.
∙ഊറ്റിവച്ചിരിക്കുന്ന ഇലകളിൽ രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ചതു ചേർത്തശേഷം എള്ളും വിതറി കുടഞ്ഞു യോജിപ്പിക്കുക.
∙നൂഡിൽസ് മെല്ലേ പൊടിച്ച് സാലഡിനു മുകളിൽ വിതറി അലങ്കരിച്ച് ഉടൻ തന്നെ വിളമ്പാം.
കടപ്പാട്
ബീനാ മാത്യൂ