നട്ടി ബ്രൊക്കോളി
1.എള്ളെണ്ണ – രണ്ട് ചെറിയ സ്പൂൺ
2.ബ്രൊക്കോളി പൂക്കളായി അടർത്തിയത് – രണ്ട് കപ്പ്
3.കാപ്സിക്കം മഞ്ഞ നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞത് – കാൽ കപ്പ്
4.സോയാ സോസ് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
5.ഉപ്പ് – ആവശ്യത്തിന്
കുരുമുളകുപൊടി – ആവശ്യത്തിന്
6.കപ്പലണ്ടി വറുത്തത് – കാൽ കപ്പ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙പാനിൽ എണ്ണ ഒഴിച്ച് ബ്രൊക്കോളിയും കാപ്സിക്കവും ചേർത്ത് അഞ്ചു മിനിറ്റ്് വഴറ്റുക.
∙ഇതിലേക്ക് സോയാ സോസ് ചേർത്തു വഴറ്റുക. ഒരുപാട് വെന്തു പോകരുത്.
∙ഉപ്പ്, കുരുമുളകുപൊടി എന്നിവ ചേർത്ത് ഇളക്കുക.
∙കപ്പലണ്ടി ചേർത്ത് വിളമ്പാം.