കാരറ്റ് ഈന്തപ്പഴം പുട്ട്
1.അരിപ്പൊടി വറുത്തത് – 250 ഗ്രാം
2.ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
3.വെള്ളം – പാകത്തിന്
4.ജീരകം – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
5.കാരറ്റ്, ഗ്രേറ്റ് ചെയ്തത് – 200 ഗ്രാം
6.ഈന്തപ്പഴം, കുരുകളഞ്ഞു പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – 10
7.തേങ്ങ ചുരണ്ടിയത് – ഒരു മുറി തേങ്ങയുടേത്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
അരിപ്പൊടി പാകത്തിന് ഉപ്പും വെള്ളവും ജീരകവും ചേർത്തു പുട്ടിന്റെ പാകത്തിൽ നനച്ചു വയ്ക്കുക.
കാരറ്റ്, ഈന്തപ്പഴം, തേങ്ങ ചുരണ്ടിയത് എന്നിവ യോജിപ്പിച്ചു വയ്ക്കണം.
പുട്ടുകുറ്റിയിൽ കാരറ്റ് മിശ്രിതവും പുട്ടുപൊടിയും ഇടവിട്ടു നിറച്ച് ആവിയിൽ വേവിക്കുക.
കടപ്പാട്
സനി ലിജു