കടച്ചക്ക ഉലർത്ത്
1. കടച്ചക്ക - അരക്കിലോ
2. ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
മഞ്ഞൾപ്പൊടി - അര െചറിയ സ്പൂൺ
3. വറ്റൽമുളക് - 10, അരി കളഞ്ഞത്
ചുവന്നുള്ളി - ഒരു കപ്പ്
കറിവേപ്പില - ഒരു തണ്ട്
4. വെളിച്ചെണ്ണ - രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
5. കടുക് - ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙കടച്ചക്ക തൊലി ചെത്തി നീളത്തിൽ ചെറിയ കഷണങ്ങളാക്കിയ ശേഷം ഉപ്പും മഞ്ഞൾപ്പൊടിയും േചർത്തു വേവിച്ചു വെള്ളം ഊറ്റിക്കളയണം.
∙മൂന്നാമത്തെ േചരുവ ചതച്ചു വയ്ക്കുക.
∙ഒരു പാനിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി കടുകു പൊട്ടിച്ച ശേഷം ചതച്ചു വച്ചിരിക്കുന്ന കൂട്ടു ചേർത്തു വഴറ്റുക.
∙ഇതിലേക്കു കടച്ചക്ക അരിഞ്ഞതു േചർത്ത് ഉലർത്തിയെടുക്കുക.