1. ചിക്കൻ – ഒരു കിലോ
2. എണ്ണ – പാകത്തിന്
3. സവാള – അഞ്ച്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
4. ഇഞ്ചി – ഒരിഞ്ചു കഷണം
വെളുത്തുള്ളി – ഒരു കുടം
മുളകുപൊടി – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ
മഞ്ഞൾപ്പൊടി – കാൽ ചെറിയ സ്പൂണ്
കുരുമുളക് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
കറുവാപ്പട്ട – ഒരിഞ്ചു കഷണം
ഗ്രാമ്പൂ – മൂന്ന്
ഏലയ്ക്ക – ഒന്ന്
ജീരകം – ഒരു നുള്ള്
5. തക്കാളി – അഞ്ച്, അരിഞ്ഞത്
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
6. വെണ്ണ – നാലു വലിയ സ്പൂൺ
7. കസ്കസ് – മൂന്നു ചെറിയ സ്പൂൺ
പാൽ – കാൽ കപ്പ്
8. മല്ലിയില – ഒരു തണ്ട്
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ ചിക്കൻ വൃത്തിയാക്കി കഷണങ്ങളാക്കി വയ്ക്കണം.
∙ എണ്ണ ചൂടാക്കി സവാള ചേർത്തു വഴറ്റി നിറം മാറിത്തുടങ്ങുമ്പോൾ നാലാമത്തെ ചേരുവ മയത്തിൽ അരച്ചതു ചേർത്തു മൂപ്പിക്കുക. എണ്ണ തെളിഞ്ഞു വരുമ്പോൾ രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ വെണ്ണ ചേർത്തിളക്കുക.
∙ ഇതിലേക്കു തക്കാളിയും ഉപ്പും ചേർത്തിളക്കി കട്ടിയിൽ കുറുക്കണം.
∙ ഇതിൽ ചിക്കൻ ചേർത്തിളക്കി ചെറുതീയിൽ വച്ചു വേവിക്കുക. ആവശ്യമെങ്കിൽ അൽപം വെള്ളം ചേർത്തു കൊടുക്കാം.
∙ വെന്ത ശേഷം ബാക്കി രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ വെണ്ണ ചേർത്തിളക്കണം.
∙ കസ്കസ് അരച്ചതു പാലിൽ കലക്കിയതും ചേർത്തിളക്കി വാങ്ങുക. മല്ലിയില കൊണ്ട് അലങ്കരിച്ചു വിളമ്പാം.