1. പഞ്ചസാര പൊടിച്ചത് – 100 ഗ്രാം
അമുൽ ബട്ടർ – 200 ഗ്രാം
2. വനില എസ്സൻസ് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
3. മൈദ – രണ്ടരക്കപ്പ്
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ അവ്ൻ 1800Cൽ ചൂടാക്കിയിടുക.
∙ ബട്ടറും പഞ്ചസാരയും ഒരു ബൗളിലാക്കി നന്നായി യോജിപ്പിച്ചു മയപ്പെടുത്തുക. ഇതിലേക്കു വനില എസ്സൻസ് ചേർത്തിളക്കണം.
∙ ഇതിലേക്കു മൈദ മെല്ലേ ചേർത്തു യോജിപ്പിക്കുക. ഈ മാവിൽ നിന്നു ചെറിയ ഉരുളകൾ ഉരുട്ടി വയ്ക്കണം. ഓരോ ഉരുളയുടെയും നടുവിൽ കുരിശാകൃതിയിൽ മെല്ലെ വരയ്ക്കുക.
∙ ഓരോ ബോളും മയം പുരട്ടിയ ട്രേയിൽ, അൽപം അകലം വിട്ടു നിരത്തി, ചൂടാക്കിയിട്ടിരിക്കുന്ന അവ്നിൽ വച്ച് 12–15 മിനിറ്റ് ബേക്ക് ചെയ്യണം.
∙ കുഴച്ച മാവിൽ നിന്നു കുക്കീ കട്ടർ ഉപയോഗിച്ചും കുക്കീസ് മുറിച്ചെടുക്കാം.