1. കശുവണ്ടിപ്പരിപ്പ് – നാലു കപ്പ്
2. കടലമാവ് – ഒരു കപ്പ്
സോഡാ ബൈ കാർബണേറ്റ് – ഒരു നുള്ള്
കായംപൊടി – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
മുളകുപൊടി – അര െചറിയ സ്പൂൺ
കറുത്ത എള്ള് – ഒരു െചറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
3. വെള്ളം – അരക്കപ്പ്
4. എണ്ണ – പാകത്തിന്
5. മുളകുപൊടി – അൽപം
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ നാലു കപ്പ് കശുവണ്ടിപ്പരിപ്പ് തയാറാക്കി വയ്ക്കണം.
∙ രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ച് വെള്ളം േചർത്തു കട്ടകെട്ടാതെ കുറുകെ കലക്കിയ ശേഷം കശുവണ്ടിപ്പരിപ്പു ചേർ ത്തിളക്കുക.
∙ എണ്ണ നന്നായി ചൂടാക്കി കശുവണ്ടിപ്പരിപ്പ് അൽപാൽപം വീതം ചേർത്തു വറുത്തെടുക്കാം.
∙ ചൂടോടെ തന്നെ ഇതിനു മുകളിൽ മുളകുപൊടി വിതറി വയ്ക്കുക.
∙ ചൂടോടെ വിളമ്പുക.