1. ചിക്കന് – അരക്കിലോ, കഷണങ്ങളാക്കിയത്
2. വെളുത്തുള്ളി – നാല് അല്ലി, ചതച്ചത്
ഇഞ്ചി – ഒരു ചെറിയ കഷണം, ചതച്ചത്
നാരങ്ങാനീര് – ഒരു നാരങ്ങയുടേത്
കശ്മീരി മുളകുപൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂണ്
മഞ്ഞള്പ്പൊടി – കാല് ചെറിയ സ്പൂണ്
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
3. വെളിച്ചെണ്ണ – പാകത്തിന്
4. വറ്റല്മുളക് – നാല്
കറിവേപ്പില – പാകത്തിന്
5. വെളുത്തുള്ളി – നാല് അല്ലി, ചതച്ചത്
ഇഞ്ചി – ഒരു കഷണം, ചതച്ചത്
6. ചുവന്നുള്ളി – 15, ചതച്ചത്
പച്ചമുളക് – നാല്, അരിഞ്ഞത്
7. കശ്മീരി മുളകുപൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂണ്
വറ്റല്മുളക് ചതച്ചത് – ഒരു വലിയ സ്പൂണ്
ഗരംമസാലപ്പൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
മഞ്ഞള്പ്പൊടി – കാല് ചെറിയ സ്പൂണ്
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
8. തക്കാളി – ഒന്ന്, അരച്ചത്
9. വെള്ളം – കാല് കപ്പ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ ചിക്കന് കഴുകി വൃത്തിയാക്കി രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ ചേര്ത്തു പുരട്ടി ഒരു മണിക്കൂര് ഫ്രിജില് വയ്ക്കുക.
∙ പാനില് വെളിച്ചെണ്ണ ചൂടാക്കി ചിക്കന് വറുത്തു മാറ്റി വയ്ക്കണം.
∙ പിശടു മാറ്റിയ ശേഷം ഇതേ പാനില് വെളിച്ചെണ്ണ ചൂടാക്കി വറ്റൽമുളകും കറിവേപ്പിലയും വഴറ്റുക. ഇതിലേക്കു വെളുത്തുള്ളിയും ഇഞ്ചിയും ചേർത്തു വഴറ്റണം.
∙ ചുവന്നുള്ളിയും പച്ചമുളകും ചേർത്തു വഴറ്റിയ ശേഷം ഏഴാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു വഴറ്റുക.
∙ തക്കാളി അരച്ചതും വെള്ളവും ചേര്ത്തു നന്നായി തിളയ്ക്കുമ്പോൾ ചിക്കൻ കഷണങ്ങള് ചേർത്തു മൊരിച്ചെടുക്കാം.