1. പുളിയില്ലാത്ത കട്ടത്തൈര് – ഒരു കപ്പ്
2. ഫ്രെഷ് ക്രീം – ഒരു കപ്പ്
കണ്ടന്സ്ഡ് മില്ക്ക് – ഒരു കപ്പ്
3. വനില എസ്സന്സ് – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂണ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ അവ്ൻ 180 ഡിഗ്രി Cൽ ചൂടാക്കിയിടുക.
∙ ഒരു ബൗളില് തൈര് നന്നായി ഉടയ്ക്കുക.
∙ ഇതിലേക്കു രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ ചേര്ത്തു നന്നായി ഇളക്കിയ ശേഷം വനില എസ്സന്സ് ചേര്ത്തിളക്കുക.
∙ ഇതു ബേക്കിങ് ട്രേയില് ഒഴിച്ച് അവ്നില് വച്ച് എട്ട്–പത്തു മിനിറ്റ് ബേക്ക് ചെയ്തെടുക്കാം.
തയാറാക്കിയത്: ശില്പ ബി. രാജ്. പാചകക്കുറിപ്പുകൾക്കും ഫോട്ടോയ്ക്കു വേണ്ടി വിഭവങ്ങള് തയാറാക്കിയതിനും കടപ്പാട്: ടിസ ഷൈന്, കൊച്ചി.