കിടിലൻ രുചിയിൽ തയാറാക്കാം ചിക്കൻ റോസ്റ്റ്. ഒരു കേരള സ്റ്റൈൽ റെസിപ്പി. അപ്പത്തിനും ചപ്പാത്തിക്കും ഒപ്പം അടിപൊളി.
ചിക്കൻ റോസ്റ്റ്
∙ചിക്കൻ – അരക്കിലോ
∙ഇഞ്ചി–വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
∙മഞ്ഞൾപ്പൊടി – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
∙കശ്മീരി മുളകുപൊടി – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
∙കുരുമുളകുപൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
∙ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
∙എണ്ണ – കാൽ കപ്പ്
∙ഇഞ്ചി, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
∙വെളുത്തുള്ളി, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
∙കറിവേപ്പില – രണ്ടു തണ്ട്
∙സവാള, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – രണ്ടു കപ്പ്
∙മഞ്ഞൾപ്പൊടി – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
∙കശ്മീരി മുളകുപൊടി – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
∙മല്ലിപ്പൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
∙ഗരംമസാലപ്പൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
∙തക്കാളി, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – ഒരു കപ്പ്
∙ടുമാറ്റോ സോസ് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
∙സോയ സോസ് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
∙കട്ടിത്തേങ്ങാപ്പാൽ – കാൽ കപ്പ്
∙മല്ലിയില – അലങ്കരിക്കാൻ
തയാറാക്കുന്ന വിധം കാണാം