ലെമൺ ബാർ
ക്രസ്റ്റിന്
1.മൈദ – രണ്ടു കപ്പ്
വെണ്ണ ഉരുക്കിയത് – മുക്കാൽ കപ്പ്
പഞ്ചസാര പൊടിച്ചത് – അരക്കപ്പ്
ടോപ്പിങ്ങിന്
2.മുട്ട – നാല്, അടിച്ചത്
പഞ്ചസാര – ഒന്നരക്കപ്പ്
മൈദ – നാലു വലിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
ബേക്കിങ് പൗഡർ – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
നാരങ്ങനീര് – ഒരു കപ്പിന്റെ മൂന്നിലൊന്ന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙അവ്ൻ 1800c ൽ ചൂടാക്കിയിടുക.
∙ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ച് മയം പുരട്ടിയ ബേക്കിങ് ഡിഷിലാക്കി അമർത്തി വയ്ക്കുക.
∙ഇതു ചൂടാക്കിയിട്ടിരിക്കുന്ന അവ്നിൽ വച്ച് 15 മിനിറ്റ് ബേക്ക് ചെയ്യണം.
∙രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ച് അടിച്ചത് ബേക്ക് ചെയ്തെടുത്ത ക്രസ്റ്റിനു മുകളിൽ നിരത്തി ചൂടാക്കിയിട്ടിരിക്കുന്ന അവ്നിൽ വച്ച് 25 മിനിറ്റ് ബേക്ക് ചെയ്യുക.
∙ചൂടോടെ തന്നെ മുകളിൽ പഞ്ചസാര പൊടിച്ചതു വിതറുക. ചൂടാറിയ ശേഷം പാത്രത്തിന്റെ വശങ്ങളിൽ നിന്നും മെല്ലേ അടർത്തുക.
∙ബാറുകളാക്കി മുറിച്ചു വിളമ്പാം.